ศูนย์รวมเพ็ทช็อป อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

ท้องฟ้า ทะเล ชายหาด และอาบูดาบี มีอะไรอีกที่จำเป็นสำหรับความสุข :)

รีสอร์ทริมทะเลในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้นไม่ถูก แต่มักจะปรับราคาให้เหมาะสม ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับอ่าวเปอร์เซียที่อบอุ่นหรือชายหาดริมมหาสมุทรอินเดีย หาดทรายสะอาด ตึกระฟ้าที่สูงที่สุด บริการที่สุภาพและความบันเทิงสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และถ้าคุณคิดว่าจะพักผ่อนที่ไหนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ดีกว่า คุณก็บินไปเที่ยวพักผ่อนได้จริง ๆ และไม่ลดงบประมาณป

ข้อดีและข้อเสียของการพักผ่อนในเอมิเรตส์ : ความบันเทิงราคาไม่แพง แหล่งช้อปปิ้ง สภาพสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ความปลอดภัย ปรึกษาฟรีกับตัวแทน  ท่องเที่ยวในการเลือกทัวร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (เอมิเรตส์)

ก่อนซื้อทัวร์เอมิเรตส์ในนาทีสุดท้าย คุณจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศ หาข้อดีและข้อเสียของวันหยุดพักผ่อนดังกล่าว สอบถามเรื่อง dune buggies dubai ด้วยครับ

เทพนิยายตะวันออกตามที่ร้องในเพลงและนี่คือลักษณะที่ประเทศของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สามารถแสดงได้ - หลังจากทั้งหมดเหล่านี้เป็นพระราชวังที่หรูหราวัฒนธรรมของตะวันออกบรรยากาศของเทพนิยายอาหรับที่มีชื่อเสียง

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก เตรียมตัวให้พร้อมที่ความหรูหราจะหลอกหลอนคุณในทุกย่างก้าว หากคุณใฝ่ฝันที่จะรู้สึกเหมือนเป็นเศรษฐีข่านหรือเจ้าหญิงตะวันออก - ใช้เวลาสองสามวันในห้องที่ตกแต่งด้วยผ้าและผ้าไหม - คุณควรซื้อทัวร์ร้อนไปยังเอมิเรตส์

ข้อดีของการอยู่ใน UAE

ทำไมนักท่องเที่ยวถึงกระตือรือร้นที่จะเยี่ยมชมอาหรับเอมิเรต? เนื่องจากวันหยุดดังกล่าวมีข้อดีมากมาย แต่ในทางปฏิบัติแล้วไม่มีข้อเสีย

ผู้พักร้อนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สามารถวางใจได้ว่า:

 • บริการคุณภาพสูง สะดวกสบายแม้ในโรงแรมระดับสามดาว
 • พนักงานที่เป็นประโยชน์สามารถเอาใจลูกค้าด้วยความต้องการสูงสุด
 • ทิวทัศน์ที่สวยงาม หาดทรายที่สะอาด ทะเลสีฟ้า มหาสมุทรสีฟ้า - ทุกเงื่อนไขถูกสร้างขึ้นเพื่อการพักผ่อนอันเงียบสงบ
 • เงื่อนไขสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจกับเด็ก ๆ - สวนสัตว์, สวนน้ำ, สระว่ายน้ำขนาดเล็ก, สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย, อนิเมเตอร์และความบันเทิงสำหรับเด็กอื่น ๆ อีกมากมาย
 • กิจกรรมบันเทิงและสันทนาการที่หลากหลาย - ประเทศนี้เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบวันหยุดและความบันเทิงซึ่งจัดขึ้นที่นี่เป็นประจำ
 • อารมณ์และความประทับใจมากมาย - เมืองล้ำสมัยที่น่าตื่นตาตื่นใจของเอมิเรตส์จะทำให้ทุกคนพอใจ โครงสร้างไฮเทคเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดู
 • ช้อปปิ้งสะดวกสบาย ราคาที่เอื้อมถึงสำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ในการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นร้านบูติกและร้านค้ามากมาย ส่วนลดและการขาย อะไรจะดีไปกว่านี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง
 • ความบันเทิงที่ไม่ซ้ำใคร - ว่ายน้ำกับฉลาม ล่าปู นั่งบอลลูนลมร้อน และอีกมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมผาดโผน
 • ความปลอดภัยและอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำ การทำงานของตำรวจที่ดีเยี่ยม ผู้หญิงต้องสวมแหวนแต่งงานเพื่อป้องกันความสนใจจากผู้ชายในท้องถิ่น

ข้อเสียของการพักผ่อน

แต่ก็มีข้อเสีย แต่ก็มีน้อย

 • ทัวร์ไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ค่อนข้างแพง และหากคุณต้องการประหยัดเงิน คุณควรซื้อทัวร์ร้อนไปยังเอมิเรตส์
 • เที่ยวบินที่นานพออาจส่งผลเสียต่อทารกและผู้ที่เป็นโรคกลัวอากาศ
 • ข้อห้ามในประเทศห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่เฉพาะบนถนนและในที่สาธารณะ แต่ยังรวมถึงในห้องของคุณด้วยระจำปีของครอบครัวลง

ประสบการณ์ของฉัน.  ฉันพักที่อาบูดาบีและแวะพักที่ดูไบ ทดสอบชายหาด ห้างสรรพสินค้า ลองอาหารท้องถิ่น ตกหลุมรักมัสยิด Sheikh Zayed และเดินเล่นรอบพระราชวังเอมิเรตส์ ในเนื้อหาฉันจะแบ่งปันสิ่งที่ฉันเห็นและรู้จักตัวเองและสิ่งที่คนรู้จักของฉันและไม่ใช่นักท่องเที่ยว

จากหลัง:  ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 ก่อนเดินทางออกนอกประเทศ นักท่องเที่ยวต้องมีผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ความช่วยเหลือต้องเป็นภาษาอังกฤษหรืออารบิก เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่ต้องตรวจ PCR 

รีวิวรีสอร์ทในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ประเทศเอมิเรตส์มี 7 แห่ง และแต่ละแห่งสามารถเข้าถึงทะเลได้ ก่อนวางแผนการเดินทาง ควรศึกษารีวิวเกี่ยวกับรีสอร์ทในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์: บางคนบินไปปาร์ตี้ ในขณะที่คนอื่น ๆ ให้ความสำคัญกับวันหยุดที่เงียบสงบ โครงสร้างพื้นฐานที่เจ๋ง และในที่อื่นๆ ชายหาดก็ดีกว่า

ในบทความนี้ ฉันจะพิจารณารีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ นี่คือรายการ ฉันจะบอกคุณโดยละเอียดเกี่ยวกับแต่ละรายการ:

 • ดูไบ
 • อัจมาน
 • ชาร์จาห์
 • อาบูดาบี
 • ราสอัลไคมาห์
 • ฟูไจราห์
 • Umm Al Quwain

เที่ยวทะเลในดูไบ

ชายหาดในดูไบได้รับการยกย่องในเรื่องความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวก ในเมืองหลวงแห่งการท่องเที่ยวของเอมิเรตส์ ชีวิตเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ไนต์คลับคึกคักและมีการสร้างตึกระฟ้า คุ้มค่าที่จะไปช้อปปิ้ง ปาร์ตี้ ล่องเรือสำราญ และทำความรู้จักกับความทันสมัยของเอมิเรตส์ นอกจากนี้ ในดูไบ สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ ได้แก่ ตึกระฟ้า Burj Khalifa น้ำพุร้องเพลง และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใน Marina Mall หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ยอดนิยมในดูไบ โปรดอ่านบทความโดยละเอียดของเรา ดูไบมีกิจกรรมให้ความบันเทิงมากมาย เช่น เดินไปตามทางเดินเล่น พักผ่อนบนชายหาด และช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ฉันทำทุกอย่างแล้ว!

ไปดูไบทำไม:  ชายหาดดีกว่าที่นี่ (ความเห็นส่วนตัวของฉัน) ปาร์ตี้ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง

สิ่งที่ไม่ควรพลาดในดูไบ: ตลาด  เครื่องเทศแบบดั้งเดิม สิ่งทอและทองคำ ชิชา dune buggies dubai พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสัตว์ Burj Khalifa เขต Old Al Fahidi

ชายหาดดูไบ:  ฟรีและมีค่าใช้จ่าย สะอาดและมีอุปกรณ์ครบครัน มีทรายละเอียดสีขาว

ชาร์จาห์ รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่อนุญาตให้ดื่มแอลกอฮอล์ ชาร์จาห์ไม่ใช่ตัวเลือกวันหยุดที่ดีที่สุด ทั่วประเทศมีกฎหมายที่แห้งแล้งสำหรับชาวมุสลิม แต่รีสอร์ทในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อนุญาตให้นักท่องเที่ยวสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบาร์ โรงแรม และในบางแห่งถึงกับซื้อในร้านค้า แต่ไม่ใช่ในชาร์จาห์: มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดและไม่มีแอลกอฮอล์ให้บริการแม้แต่สำหรับแขก

แต่คำตอบสำหรับคำถามที่ว่าควรไปกับเอมิเรตส์กับเด็กที่ดีกว่าคือชาร์จาห์อย่างแน่นอน ไม่มีปาร์ตี้และไนท์คลับที่มีเสียงดัง แต่มีชายหาดที่กว้างขวาง (Al Cornish และ Al Khan) สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ และทางเดินเล่นที่สวยงาม และในชาร์จาห์คุณสามารถมีวันหยุดที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับรีสอร์ทอื่น ๆ ;) มีสนามบินเป็นของตัวเอง และบ่อยครั้งที่รีสอร์ทคุณสามารถซื้อตั๋วที่ถูกที่สุดจากมอสโกและเมืองอื่น ๆ ของรัสเซีย

โบนัสที่ดี:  จากชาร์จาห์ไปดูไบในครึ่งชั่วโมงและ 10-20 เดอร์แฮมโดยรถบัส, 15-25 เดอร์แฮมโดยเรือข้ามฟาก หรือ 70-100 เดอร์แฮมโดยรถแท็กซี่ หากคุณรู้สึกเบื่อ คุณสามารถไปเดินเล่นรอบดูไบมารีน่าและดื่มค็อกเทลพลางมองดูตึกระฟ้าได้ทุกเมื่อ

ไปชาร์จาห์ทำไม:  วันหยุดที่ไม่มีแอลกอฮอล์, วันหยุดกับเด็ก ๆ , ความเงียบ, ชายหาดที่สะอาด, ทัวร์ราคาประหยัด (!)

ที่ไม่ควรพลาดในชาร์จาห์:  อนุสาวรีย์อัลกุรอาน, มัสยิด King Faisal, ตลาดอาหรับดั้งเดิม และพิพิธภัณฑ์ทะเลทราย

ชายหาดชาร์จาห์:  สะอาด ทรายละเอียด และโครงสร้างพื้นฐานที่ดี ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม? อ่านบทความเกี่ยวกับชายหาดที่ดีที่สุดในชาร์จาห์

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ใหญ่ที่สุด จำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ 100%