ศูนย์รวมเพ็ทช็อป อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

วันหยุดในดูไบในเดือนมีนาคม - ข้อดีและข้อเสียของตัวแทนท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์ 8 ปี มันคุ้มค่าที่จะไปและทำไม? ใครถูกห้ามทัวร์เดือนมีนาคมไปดูไบ

สำหรับส่วนที่เหลือในดูไบในเดือนมีนาคม ทั้งคนงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวไม่สามารถตกลงกันได้ สำหรับบางคน นี่เป็นเดือนที่ดีที่สุดของปีในการเดินทางไป  สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บินไปยังสถานที่ที่รับประกันความร้อน 23 องศาด้วยเทอร์โมมิเตอร์ อาบแดดบนชายหาด - แม้ว่าจะไม่ได้ว่ายน้ำ ไปทัศนศึกษาที่เป็นไปได้ทั้งหมด ทำไมไม่มีความสุข? และทั้งหมดนี้หลังจากฤดูหนาวอันยาวนาน มองไม่เห็นจุดจบ

แต่ในค่ายตรงข้ามพวกเขางุนงง ทำไมต้องบินไปดูไบในเดือนมีนาคมหากมีปัญหาในการว่ายน้ำในทะเล? ทำไมต้องโน้มน้าวใจตัวเองว่า 23 องศาอุ่นขึ้นถ้ารู้สึกว่า +17° สูงสุดที่ +20°? ทำไมต้องใช้เงินในการซื้อทัวร์เดือนมีนาคมหากราคาถูกกว่าในเดือนกุมภาพันธ์และทัวร์เหมือนกัน?

ใช่ มีคำถามมากมาย ดังนั้นในบทความนี้ เราจะวิเคราะห์ข้อดีข้อเสียของการเดินทางไปดูไบในช่วงครึ่งแรกและครึ่งหลังของเดือนมีนาคม และคุณได้ข้อสรุปของคุณเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ desert dune buggy 

ทัศนศึกษาในดูไบ

ทัศนศึกษาที่น่าสนใจที่สุดคือเส้นทางจากชาวบ้าน  ในTripster เริ่มต้นความน่าสนใจด้วย  ทัวร์ ชม เมืองดูไบ สำหรับการทัศนศึกษาด้วยรถยนต์ 8 ชั่วโมง ขอแนะนำให้ดูว่ารถไฟใต้ดินจะทำอะไรได้บ้างใน 2-3 วันเท่านั้น หลังจากนั้นคุณสามารถชม  ทัวร์ มัสยิด Sheikh Zayed a + Ferrari Park  ได้ในหนึ่งวัน

สภาพอากาศใน ดูไบ ใน มีนาคม

ตามแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ (เช่น เว็บไซต์เดียวกัน gismeteo.ru) อุณหภูมิรายวันเฉลี่ยในเดือนมีนาคมในดูไบค่อนข้างสูง สูงกว่าปกติเล็กน้อยเมื่อคนรู้สึกสบายอย่างยิ่ง - 24 °เหนือศูนย์

แต่ฉันจะไม่แนะนำให้คุณถูกหลอกเกินไป โดยดูจากตารางอุณหภูมิเฉลี่ยรายวันในเดือนมีนาคมในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ในความเป็นจริง ระหว่างวันอาจร้อนได้ถึง 28 ° และในตอนบ่ายแก่ ๆ ก็อยู่ที่ 16 °แล้วและดีที่สุด

เพราะโดยปกติในเดือนมีนาคม ดูไบยังคงมีลมแรง น้อยกว่าในเดือนกุมภาพันธ์เล็กน้อย แต่ก็เห็นได้ชัดเจน ดังนั้นจึงไม่มีใครรับประกันอุณหภูมิกลางวันที่สูงได้

ฤดูว่ายน้ำในเดือนมีนาคมรวมถึงความร้อนก็เป็นประเด็นเช่นกัน จริงครับ ถ้าเป็นเดือนกุมภาพันธ์ ผมคงห้ามทุกคนที่อยากอาบแดดและว่ายน้ำจากทริปเกือบ 100% และในเดือนมีนาคม ฉันแค่เตือนคุณว่าคุณอาจจะต้องจำกัดตัวเองให้ไปทัศนศึกษา หรือแม้กระทั่งยอมแพ้ในการล่องเรือในอ่าวเปอร์เซีย

ข้อดีของวันหยุดเดือนมีนาคมในดูไบ

  1. ทัศนศึกษา . มีนาคมเป็นช่วงเวลาที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการทัศนศึกษาทั่วประเทศ มีสถานที่ที่น่าสนใจประมาณสองโหลที่  คุณสามารถ เดินทาง จากดูไบได้ และใช้เวลานานกว่าจะเข้าถึงส่วนใหญ่ได้ - ในความร้อนที่ร้อนระอุ สิ่งนี้กลับกลายเป็นการทรมานอย่างไม่ลดละ อุณหภูมิเดือนมีนาคมอยู่ที่นี่
  2. ขายคอลเลกชั่น ฤดูหนาว แน่นอนว่าเพื่อจุดประสงค์นี้ จะดีกว่าถ้าไปดูไบไม่ใช่ในเดือนมีนาคม แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ถึงแม้จะเป็นเดือนแรกของฤดูใบไม้ผลิ คุณก็สามารถ "คว้า" อะไรดีๆ ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้างสรรพสินค้า Deira ซึ่งขายเสื้อขนมิงค์ทั้งชั้น นั่นเป็นเพียงการซื้อเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเป็นเวลาที่เหมาะสม แม้ว่าโมเดลส่วนใหญ่จะเป็นแบบคลาสสิก แต่ผู้ค้าทั้งหมดต้องการกำจัดสินค้าบางส่วนก่อนฤดูร้อนที่ยาวนาน ดังนั้นหากคุณต้องการเสื้อโค้ทขนสัตว์ในราคาที่ดี คุณก็ต้องไป
  3. ฤดูกาลล่องเรือ . ในเดือนมีนาคมจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่ผู้เดินทางยังมีเวลาเหลืออีก 30 วัน ที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวคือการล่องเรือ 8 วันจากดูไบโดยมีจุดจอดหลักในโดฮา มัสกัต อาบูดาบี และเดินทางกลับดูไบ ราคาตรงกันข้ามกับแบบแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสูงของวันหยุดดังกล่าวเริ่มต้นที่ 400-450 ยูโรต่อคน และนี่คืออาหารเกือบตลอด 24 ชั่วโมง
  4. เวลาบาน . เมื่อพิจารณาว่าเมืองแห่งฤดูใบไม้ผลิของยุโรปและตุรกีเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวอย่างไร พวกเขา "รีบ" และจัดสวน Keukenhof ของตนเองในดูไบ ดูไบมิราเคิลการ์เด้นเป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่จะเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนมีนาคม: ทุกอย่างบานสะพรั่งและมีกลิ่น และไม่ใช่แค่ดอกทิวลิปเท่านั้น!

ข้อเสียของการเดินทางไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ .ในเดือนมีนาคม

ข้อเสียส่วนใหญ่ได้อธิบายไว้แล้วในบทนำและส่วน "สภาพอากาศในดูไบในเดือนมีนาคมเป็นอย่างไร" แต่ฉันคิดว่ามันจะไม่ฟุ่มเฟือยที่จะทำซ้ำอีกครั้ง: ทุกคนที่ฝันถึงทะเลและดวงอาทิตย์อาจผิดหวังในเดือนนี้ มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะไม่มีความร้อน ไม่อาบน้ำ และเป็นผลให้ไม่มีการฟอกหนัง

สิ่งเดียวที่คุณไม่ควรกลัวคือฝน แม้ว่าโดยรวมแล้วเดือนมีนาคมในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จะรวมอยู่ในหมวดหมู่ของเดือนที่ "ฝนตก" มากที่สุด แต่เรากำลังพูดถึงฝนหนึ่งหรือสองวัน จริงอยู่ที่พวกเขามักจะจบลงด้วยน้ำท่วมโลก - ดูไบไม่เหมาะกับฝนเลย และเมื่อมันเกิดขึ้น เมืองก็กลายเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่แห่งเดียว และเรายังคงบ่นเรื่องพายุฝนในเมืองรัสเซีย

สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ที่สุดของวันหยุดเดือนมีนาคมในดูไบคือราคาทัวร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เดือนนี้สูงเกินควร เกือบจะเหมือนกับในเดือนเมษายน

คิดสามครั้งก่อนซื้อตั๋ว หากคุณสนใจแค่ทัศนศึกษา คุณสามารถไปดูไบได้ในเดือนกุมภาพันธ์ ทุกอย่างจะเหมือนเดิม ถูกกว่าเท่านั้น เรือสำราญยังมีความต้องการสูงสุดในเดือนกุมภาพันธ์ แต่เพื่อประโยชน์ของชายหาด ฉันมักจะแนะนำให้คุณไปในเดือนเมษายน เป็นทางเลือกสุดท้าย - ณ สิ้นเดือนมีนาคมผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ใหญ่ที่สุด จำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ 100%