ศูนย์รวมเพ็ทช็อป อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

CM Trade เปิดตัวในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 CM Trade เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำระหว่างประเทศที่ให้บริการทำการซื้อขาย ก่อตั้งโดยมืออาชีพด้านการเงินระหว่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต และให้บริการซื้อขายอนุพันธ์ทางการเงินกระแสหลักทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงแก่นักลงทุน เช่น ฟอเร็ก, การซื้อขายโลหะมีค่า, และดัชนีราคาน้ำมันดิบ ด้วยความสะดวกสบายจาก CM Trade นักลงทุนจะสามารถควบคุมการเสนอราคาจากตลาดโลกได้อย่างยุติธรรมและโปร่งใส รวมถึงได้รับฟังความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง, ข้อมูลอุตสาหกรรม, แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง, และแหล่งข้อมูลการเรียนรู้อันหลากหลาย CM Trade จึงเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับนักลงทุน ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจถึงโอกาสของการลงทุนในตลาดโลกที่มีพลวัตได้ดีขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นนักลงทุนมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

อินเตอร์เฟซของแอปนี้เน้นที่ความ “เรียบง่าย”ด้วยการผสานรวมฟังก์ชันต่างๆ การทำงานในแต่ละส่วนของแอปจึงไม่ยุ่งยากและใช้งานได้ง่ายขึ้น รวมถึงปรับเปลี่ยนการโต้ตอบให้ทันสมัยและมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น

Ⅰ การเพิ่มประสิทธิภาพของอินเตอร์เฟซใหม่ล่าสุด

ในฐานะแอปทางการเงินและการลงทุนระหว่างประเทศ CM Trade ได้นำเสนอรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวา โดยจัดเรียงให้แต่ละส่วนของฟังก์ชันมีความชัดเจนมากขึ้น และมีการตั้งค่าระบบที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น รวมถึงปรับปรุงคำแนะนำในการใช้งานและศูนย์ช่วยเหลือบนโฮมเพจให้เหมาะสมสำหรับนักลงทุนมือใหม่ โดยได้ตั้งค่าส่วนที่ผู้เริ่มต้นใช้งานต้องอ่านบนโฮมเพจ ดังนั้นผู้หัดเป็นนักลงทุนทุกคนจะสามารถผสานรวมเข้ากับอันดับการลงทุนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Ⅱ ฟังก์ชันปฏิทิน 

ฟังก์ชันปฏิทินเป็นส่วนพิเศษของ CM Trade โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกปฏิทินบนหน้าโฮมเพจของ CM Trade และคลิกที่รายการกำหนดการต่างๆเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ของตลาดการเงินและเหตุการณ์สำคัญที่อาจส่งผลกระทบต่อความผันผวนของตลาด ฟังก์ชันมีการออกแบบมาอย่างชัดเจนและเป็นระเบียบ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในการลงทุนร่วมกับสถานการณ์จริงและคว้าโอกาสในการลงทุน

Ⅲ ฟังก์ชันให้คำปรึกษา

ฟังก์ชันสำหรับให้คำปรึกษาสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนบนหน้าโฮมเพจ ผู้ใช้สามารถถามคำถามในคอลัมน์ให้คำปรึกษาออนไลน์ และระบบจะจัดการบริการลูกค้าเพื่อตอบคำถามเหล่านั้น      

Ⅳ ฟังก์ชันการชำระเงินที่หลากหลาย

CM Trade มีระบบสำหรับช่องทางการชำระเงินที่สมบูรณ์แบบ โดยมีสามช่องทางการชำระเงินสำหรับผู้ใช้เพื่อฝากเงินครั้งแรกในไต้หวัน ได้แก่ การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, การโอนเงินผ่าน UnionPay, และช่องทางออฟไลน์ผ่านซุปเปอร์มาเก็ต การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจะเป็นช่องทางใหม่สำหรับผู้เริ่มใช้งานหลังจากการอัปเกรด 

Ⅴ การรับประกันความปลอดภัย

CM Trade อยู่ภายใต้การควบคุมของ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC) และ องค์การกำกับทางการเงิน St. Vincent เพื่อประกันความปลอดภัยของผู้ใช้ โดยแพลตฟอร์มให้ความสำคัญในการคุ้มครองเงินทุนมาโดยตลอด และได้ใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพต่างๆเพื่อรับประกันความปลอดภัยของเงินทุน, ธุรกรรม, ตลอดจนข้อมูลของลูกค้า

  1. การแยกเงินฝาก

มีการดำเนินการตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด และสินทรัพย์ของลูกค้าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีธนาคารที่แยกออกอย่างเด็ดขาดจากสินทรัพย์สำหรับการดำเนินงานของบริษัท

  1. คำสั่งซื้อขายของแต่ละธุรกรรมเป็นไปอย่างเปิดเผยและโปร่งใส, ปลอดภัย, และค้นหาได้

รายละเอียดของประวัติคำสั่งซื้อขายแต่ละธุรกรรมสามารถค้นหาได้จากหน่วยสนับสนุนการซื้อขายได้ตลอดเวลา โดยจะมีการกำหนดหมายเลขของใบเสนอราคาที่ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละราคา และจะแสดงในคำสั่งซื้อขายของแต่ละธุรกรรม

  1. การรับประกันยอดเงินที่หักได้

ระบบจัดการความเสี่ยงโดยเฉพาะด้วยการรับประกันยอดเงินที่หักได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าบัญชีของตนจะไม่มียอดคงเหลือติดลบ และความเสี่ยงในการทำธุรกรรมจะถูกควบคุมอย่างเข้มงวดภายในช่วงที่แน่นอน

  1. ความปลอดภัยของข้อมูล

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ CM Trade ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าและเสถียรภาพสูงสุดด้านความปลอดภัย, โครงสร้างภายใน, คำสั่งซื้อขายของธุรกรรม, และการจัดการความเป็นส่วนตัว เพื่อให้มั่นใจว่าการซื้อขายของนักลงทุนเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีความพึงพอใจสูงสุด

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของแอปอย่างต่อเนื่องโดยทีมผู้ผลิตของ CM Trade จะมีการเปิดตัวส่วนที่มีประโยชน์อีกมากมายในอนาคต ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมและส่งเสริมความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น แม้ว่าผู้ใช้งานจะอยู่ในหลากหลายประเทศ พวกเขายังคงสามารถสัมผัสประสบการณ์บริการซื้อขายจาก CM Trade ได้อย่างใกล้ชิด

 
CM Trade, การซื้อขายเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

แหล่งกำเนิด CM Trade

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ใหญ่ที่สุด จำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ 100%