ศูนย์รวมเพ็ทช็อป อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

ประเทศสิงคโปร์, กรกฎาคม พ.ศ. 2565 - เมื่อเร็วๆนี้ BIB Holding Group ได้ประกาศเปิดตัวโปรเจคของเมตาเวิร์ส - BIB Meta ด้วยระบบนิเวศน์บนเมตาเวิร์ส Web3/Crypto แบบใหม่ล่าสุด ที่ผู้ใช้งานสามารถลงทุน, สร้างความบันเทิง, สร้างเครือข่าย, เรียนรู้, และเล่นกับรายละเอียดที่สมจริง

เมื่อกล่าวถึงคำยอดฮิต “เมตาเวิร์ส” เราแทบจะไม่สามารถปฏิเสธแนวคิดนี้ได้เลยว่า – ความเป็นไปได้ในอนาคตของเมตาเวิร์สนั้นไร้ขีดจำกัด ในฐานะประโยคที่เราได้ยินเป็นประจำ เมตาเวิร์สคือโลกคู่ขนานกับโลกในความเป็นจริง ที่ซึ่งเราสามารถใช้ชีวิตในโลกดิจิทัล เป็นอิสระจากขอบเขตที่ประเทศและมหาสมุทรได้สร้างขึ้น โลกที่ทุกคนสามารถสร้าง, ทำธุรกรรม, และมีปฏิสัมพันธ์ต่อกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด หลายคนอาจสงสัยว่าโลกที่ว่านี้มีส่วนคล้ายกับอินเตอร์เน็ต คำตอบมีทั้งใช่และไม่ใช่ ลองนึกภาพว่าเมตาเวิร์สคือโลกอินเตอร์เน็ตในเวอร์ชันสามมิติ โดยมีมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง (ตัวผู้ใช้งาน) และมีข้อมูลเชิงภาพ เช่น ท่าทาง, การเคลื่อนไหวร่างกาย, และตำแหน่งของผู้ใช้งาน เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับโลกดิจิทัลได้แม้ว่าที่จริงแล้วพวกเขากำลังนอนอยู่บนโซฟา

 

จากการเป็นเมตาเวิร์ส web3/crypto เจ้าแรกของโลก BIB Meta ได้สนับสนุนค่านิยม “ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด” ด้วยการอนุญาตให้ผู้ใช้งานและผู้ให้บริการตัวกลาง (node operators) สร้างการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งเพื่อค้นพบเสน่ห์อันน่ามหัศจรรย์ของเทคโนโลยีบล็อกเชนและตลาดบนโลกเสมือนจริง ในขณะที่สามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาลในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้คลั่งไคล้ในบล็อกเชนด้านการเล่นเกม & กีฬา หรือคุณอาจจะเป็นเพียงผู้ซื้อขายคริปโต แต่คุณก็สามารถเปลี่ยนดาวให้กลายเป็นโทเค็น, รับเงินจากการประกันเหรียญ, และแลกเปลี่ยน NFT ได้อย่างอิสระ BIB Meta คือคำตอบที่ครบวงจรสำหรับทุกความต้องการของคุณ และทั้งหมดที่กล่าวมานี้คุณสามารถเริ่มต้นง่ายๆด้วยการเป็นเจ้าของโทเค็น BIB ในเมตาเวิร์สที่เอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกันบน BIB Meta

ทำไมคุณจึงควรเป็นลูกค้ากลุ่มแรก?

ด้วยการผลักดันทุกขอบเขตในพื้นที่โลกเสมือนและทำให้สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน BIB Meta ตั้งใจที่สร้างระบบเศรษฐกิจบนเมตาเวิร์สที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีความหลากหลาย เพื่อลดช่องว่างของโลกเมตาเวิร์สที่มีในปัจจุบัน

แพลตฟอร์มดังกล่าวสร้างแรงจูงใจสำหรับการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ ถึงแม้ว่าโปรเจคจะอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ด้วยการพัฒนาและการตลาดของโลกเมตาเวิร์ส การก้าวเข้าสู่ระบบนิเวศน์จะยิ่งยากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ข่าวดีก็คือ BIB Meta ได้เปิดตัวโปรเจค “แบบแผนเพื่อการเติบโตไปด้วยกัน” สำหรับผู้ใช้กลุ่มแรก โดยผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนชุดแรกจะมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษ และ NFT หายาก หากคุณกำลังมองหาตัวปลดล็อกเพื่อสร้างรายได้แห่งใหม่ ห้ามพลาดโอกาสพิเศษนี้

 

อีเว้นท์ของสมนาคุณสำหรับผู้เข้าร่วมเป็นอันดับแรก

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว BIB Meta ได้มีการแจกของสมนาคุณต่างๆรวมทั้ง โทเค็น BIB USDT, และ NFTS เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เข้าร่วมในข้อเสนอครั้งแรก

รายละเอียดของเวลาสแน็ปช็อต:

เวลาสแน็ปช็อตรอบแรกจะถูกกำหนดโดยทีมของ BIB Meta โดยเกิดขึ้นในระหว่างวันที่ 7/11/2022 เวลา 00:00 น. - วันที่ 7/15/2022 เวลา 23:59 น. UTC

กฎในการแจกจ่าย:

เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับของสมนาคุณสำหรับผู้เข้าร่วมเป็นอันดับแรก ผู้ใช้งานต้องมีส่วนร่วมในงานสำหรับรวบรวมคะแนนต่อไปนี้: 

  1. เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ BIB Meta และสมัครรับข่าวสารบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา [+5]
  2. ติดตาม BIB Meta บนทวิตเตอร์ [+5]
  3. รีทวีตข้อความบนสุดของ BIB Meta [+10]
  4. ทวีตและแท็กเพื่อนอย่างน้อยสามคน [+15]
  5. ติดตาม @jearonwong บนทวิตเตอร์ [+10]
  6. เข้าร่วมกลุ่ม BIB เทเลแกรม [+5]
  7. เข้าร่วมช่องดิสคอร์ดของ BIB Meta [+5] (ช่องใหญ่, ลิงก์จะถูกให้โดยคอมมิวนิตี้)
  8. เชิญชวนเพื่อนเพื่อรับคะแนนเพิ่ม [+10] (ทำซ้ำได้)
  9. ให้ที่อยู่วอลเล็ต BEP20 [+1]

ผู้ทำคะแนนสูงสุด 105 อันดับแรก จะสามารถแบ่งปันเงินรางวัลมูลค่าร่วมกว่า 1000 USDT ซึ่งผู้คะแนนสูงสุด 3 อันดับแรกจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า $100 USDT ต่อคน! รายชื่อของผู้ชนะจะถูกประกาศบนช่องทางอย่างเป็นทางการของทวิตเตอร์และดิสคอร์ด BIB Meta โดยที่ของรางวัลจะถูกแจกจ่ายภายในหนึ่งอาทิตย์หลังจากสิ้นสุด IDO

สมัครรับข่าวสารทางช่องทางโซเชียลมีเดียของ BIB Meta เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารล่าสุด!

ทวิตเตอร์: twitter.com/bib_meta

ดิสคอร์ด: discord.gg/bibexchange

เทเลแกรม: https://t.me/BIB_Global

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ใหญ่ที่สุด จำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ 100%