ศูนย์รวมเพ็ทช็อป อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

มณฑลยูนนานตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน มีพรมแดนติดกับประเทศพม่า, ลาว, และเวียดนาม จึงนับเป็นประตูสำคัญที่จะเปิดจากประเทศจีนไปสู่ประเทศในทวีปเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะที่ทางรถไฟจีน-ลาวได้ทำการสร้างแล้วเสร็จ ทางรถไฟจีน-ไทย, รถไฟจีน-สิงคโปร์, รถไฟจีน-พม่า, และรถไฟจีน-เวียดนาม กำลังอยู่ในขั้นตอนการวางแผนและก่อสร้าง ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่ามณฑลยูนนานจะกลายเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างประเทศจีนกับเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพื่อเป็นการดึงดูดผู้มีความสามารถและบริษัทระดับโลกให้มาที่ยูนนาน ทางรัฐบาลได้จัดการแข่งขันด้านนวัตกรรม & ผู้ประกอบการระดับนานาชาติแห่งยูนนาน (YIIEC) ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจะสามารถได้รับเงินทุนจากการแข่งขันสูงสุดถึงสี่แสนหยวน นอกเหนือจากเงินรางวัลแล้ว รัฐบาลยังให้การสนับสนุนทางนโยบายต่างๆไม่ว่าจะเป็น การเงิน, ที่ดิน, สำนักงาน, ทรัพยากรสำหรับอุตสาหกรรม, ทรัพยากรบุคคล และใบอนุญาตการทำงาน เป็นต้น

การแข่งขันถูกจัดขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลยูนนาน, กรมสามัญศึกษามณฑลยูนนาน, สำนักงานกิจการการต่างประเทศของรัฐบาลแห่งประชาชนมณฑลยูนนาน, และคณะกรรมการประจำมณฑลยูนนานของสันนิบาตเยาวชนคอมมิวนิสต์แห่งประเทศจีนและหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการแข่งขันโดยสมาคมยูนนานเพื่อความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระหว่างประเทศ

การจัดการแข่งขันด้านนวัตกรรม & ผู้ประกอบการระดับนานาชาติแห่งยูนนาน (YIIEC) ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นเวทีการแข่งขันที่มีประโยชน์ในการบ่มเพาะเชิงปฏิบัติสำหรับนักประดิษฐ์และผู้ประกอบการระดับนานาชาติ การแข่งขันยังเปิดกว้างสำหรับโครงการจากอุตสาหกรรมต่างๆ: ยกตัวอย่างเช่น ชีวการแพทย์, แหล่งพลังงานใหม่, การใช้วัสดุทางเลือก, การปกป้องสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อมสีเขียว, การเกษตร, ตลอดจนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและการดูแลสุขภาพ เป็นต้น

การแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่มได้แก่: การแข่งขันในกลุ่มเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, และการแข่งขันระหว่างชาวจีนโพ้นทะเลที่กลับมา พื้นที่สำหรับการแข่งขันหลักจะอยู่ในมณฑลยูนนาน สำหรับการแข่งขันรอบแรกและรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิงโดยมีการดำเนินการทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยทีมงานจากนานาชาติจะสามารถนำเสนอโครงการรวมทั้งแนวคิดในแบบออนไลน์ได้

สำหรับองค์กร (หรือทีม) ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการสนับสนุนทั้งเชิงนโยบายและการเงินที่สอดคล้องกัน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของการแข่งขันอย่างเป็นทางการ (www.yiiec.com/en/) และมีกำหนดปิดรับสมัครลงทะเบียนในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565

YIIEC จะเป็นโอกาสอันดีของบริษัทและทีมงานทุกคนสำหรับการแสดงศักยภาพต่อประเทศจีน, รวมถึงเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คณะกรรมการในการตัดสินการแข่งขัน จะประกอบไปด้วยนักลงทุนและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมโดยจะมีบริการเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับทุกบริษัทและทีมงานที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้ 

บริษัท: การแข่งขันด้านนวัตกรรมและผู้ประกอบการระดับนานาชาติแห่งมณฑลยูนนาน (YIIEC)

บุคคลสำหรับติดต่อ: Rebecca

อีเมล: infor@ynaistc.com

เว็บไซต์: www.yiiec.com/en/

เบอร์โทรศัพท์: +86 13011162570

สถานที่: คุนหมิง, ยูนนาน

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ใหญ่ที่สุด จำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ 100%