ศูนย์รวมเพ็ทช็อป อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

ในวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 งาน 2022 RCEP International Digital Trade Expo ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ

งาน 2022 RCEP International Digital Trade Expo เป็นโปรเจกต์สำคัญสำหรับงานนิทรรศการดิจิทัลระดับนานาชาติชุดแรก ของกระทรวงพาณิชย์มณฑลเจียงซู ประจำปี พ.ศ. 2565 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์มณฑลเจียงซู และจัดขึ้นโดยบริษัท Jiangsu United Asia International Exhibition Co., Ltd. จุดมุ่งหมายของงานแสดงสินค้าครั้งนี้คือการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการการค้าต่างประเทศในมณฑลเจียงซู เพื่อให้คำสั่งซื้อเป็นไปอย่างมีเสถียรภาพ รับประกันส่วนแบ่งทางการตลาด รวมทั้งสามารถขยายตลาดด้วยวิธีที่ไม่ยุ่งยากและมีประสิทธิภาพ

งานแสดงสินค้ามีระยะเวลา 10 วัน (จากวันที่ 18 ถึง 27 กรกฎาคม) โดยสามารถดึงดูดผู้แสดงสินค้าได้มากกว่า 2,500 ราย ในมณฑลเจียงซู และมีการจัดแสดงสินค้ามากกว่า 125,000 รายการออนไลน์ ทำให้สร้างสถิติใหม่ในการลงทะเบียนผู้ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ

แพลตฟอร์มหลักของการแสดงสินค้าออนไลน์ครั้งนี้คือ Matchup Expo ซึ่งได้ผสานรวมข้อดีของแพลตฟอร์มแสดงสินค้าออนไลน์และแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์แบบ B2B เข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงมีการใช้เทคนิคต่างๆเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อขาย เช่น ระบบสามมิติ, แบบสอบถามออนไลน์, และการประชุมด้วยเทคนิคเสมือนจริง ทำให้ปฏิสัมพันธ์ระหว่างซัพพลายเออร์และผู้ซื้อเป็นไปอย่างราบรื่น ในขณะเดียวกัน หมวดรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ ก็ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในนิทรรศการนี้ ผู้จัดงานได้จัดตั้งซิตี้มอลล์ออนไลน์จำนวน 13 แห่งจาก 3 ภูมิภาค ซึ่งสามารถแสดงเสน่ห์ของมณฑลเจียงซูต่อสายตาประเทศในความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาค (RCEP) นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ซื้อเห็นภาพสถานที่ของซัพพลายเออร์ได้ชัดเจนขึ้นว่ามาจากที่ไหน

ในขณะเดียวกัน ผู้จัดงานยังนำเสนอกิจกรรมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การบรรยายออนไลน์, กิจกรรมส่งเสริมการขายออนไลน์, และการประชุมจับคู่ทางธุรกิจ ด้วยมุมมองที่หลากหลายเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมการสื่อสารและความเข้าใจระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

สแกนด้านล่างและเข้าร่วมกับเรา

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ใหญ่ที่สุด จำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ 100%